Action Photoshop làm mịn da cực đẹp

1435 Views 6 Likes Comment

Action Photoshop làm mịn da cực đẹp. Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách làm mịn da mới và vô cùng hiệu quả và dễ thực hiện, ngay cả người không rành về photoshop cũng có thể làm được. Đây là tấm hình demo mình là mịn da mặt và các bạn xem video hướng dẫn sử dụng action ở cuối bài nhé.

Action này này mình sưu tầm ở trên mạng. Mình thấy nó rất hiệu quả và rất dễ sử dụng, các bạn chỉ cần tỉ mỉ chút trong việc sử dụng công cụ brush tool, dùng chổi cọ để bôi lên vùng da muốn làm mịn. Các bạn chú ý là không nên lạm dụng action này quá nhiều vì nếu làm nhiều thì da mặt sẽ bị bóng  láng và nhìn rất giả. Cái này tùy thuộc vào con mắt thẩm mỹ và độ cảm nhận của mỗi người nên mình không có thông số nào cụ thể tất cả các hình. Các bạn tham khảo video hướng dẫn tại link sau nhé.

Ở video này mình đã làm khá chậm và có chú thích rõ ràng cho các bạn để tiện theo dõi. Stock mẫu mình cũng tham khảo trên mạng, Và mình cũng sẽ chia sẻ stock và action cho các bạn để các bạn làm theo xem có đúng như mình hướng dẫn không nhé. Chú ý là các bạn nên làm theo mình hướng dẫn xem có ra đúng không  nhé. Sau đó các bạn có thể thử làm theo các cách khác mà các bạn muốn.

Các bạn tải Action tại đây nhé!  Download

Nếu chưa biết cách thêm Action vào Photoshop các bạn có thể xem hướng dẫn tại đây.

1: Hướng dẫn add Action trong Photoshop

 

No votes yet.
Please wait...

Bạn có thể thích

Hãy bình luận chém gió đi nào. HAHA Thank!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *