5 theme WordPress tốt nhất về Bookstore 2019

426 Views 10 Likes 2 Comments

Một bộ sưu tập gồm  5 theme WordPress tốt nhất về Books store mà bạn có thể sử dụng để tạo cửa hàng trực tuyến của riêng mình và bán những cuốn sách phổ biến.

1: Papirus

Papirus là một chủ đề cửa hàng sách cho WordPress và có thiết kế rất đẹp, hoàn hảo cho các trang web thương mại điện tử và danh mục đầu tư. Chủ đề được cung cấp bởi Visual Composer và WooC Commerce, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ hoàn toàn tự do tùy chỉnh trong khi quản lý cửa hàng sách trực tuyến của mình.

Ngoài quyền tự do tùy chỉnh trang web của bạn theo cách bạn mong muốn, chủ đề còn đi kèm với các mẫu trang chủ được tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng để làm cho quá trình xây dựng trang web của mình đơn giản hơn. Nhiều mẫu trang cũng được đưa vào với chủ đề bao gồm các mẫu trang Chứng thực, mẫu trang Nhóm, mẫu trang Dịch vụ và mẫu trang Câu hỏi thường gặp.

2: Brown

Chủ đề Brown được tạo riêng cho các tác giả và nhà tiếp thị với mọi công cụ mà họ có thể cần để bán sách trực tuyến.

Chủ đề đi kèm với bố cục đáp ứng, phiên bản Visual Composer tùy chỉnh cho mục đích xây dựng trang của bạn, hỗ trợ cho các trang web nhiều trang và một trang và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có được màu sắc không giới hạn, tùy chọn Nền tối hoặc Sáng và Tùy chọn Bố cục theo Hộp hoặc Rộng.

Chủ đề cũng có thể giúp bạn xây dựng trang đích cho các sản phẩm của mình, kết hợp mô hình Xem trước Sách, sẵn sàng WPML và Dịch, nghĩa là bạn có thể dễ dàng phục vụ đối tượng quốc tế.

3: BookShelf

BookShelf là một chủ đề cửa hàng trực tuyến sách và phương tiện truyền thông cho WordPress. Chủ đề này rất lý tưởng để giúp bạn tạo các trang web để bán sách điện tử, sách âm thanh cũng như các bản sao vật lý. Chủ đề rất linh hoạt và đi kèm với các tính năng giám tuyển đặc biệt cho thích hợp.

Chủ đề đi kèm với một loạt các bản demo khác nhau, tất cả đều tự hào về một phong cách nhất định và sự hấp dẫn thẩm mỹ phù hợp cho một doanh nghiệp trực tuyến. Những bản demo này cũng đi kèm với quá trình cài đặt dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột.

4: BookLovers

BookLovers là một chủ đề WordPress hiện đại và sạch sẽ do WooC Commerce cung cấp cho Nhà xuất bản và BookStores. Bạn cũng có thể sử dụng chủ đề để bán các sản phẩm truyền thông như phim ảnh, âm thanh, sách điện tử, trò chơi video và thậm chí các khóa học trực tuyến.

Điều chính cần lưu ý là chủ đề rất đơn giản để cài đặt và thiết lập để bạn có thể bắt đầu với trang web của mình trong nháy mắt. Nó đi kèm với bốn bố cục trang riêng biệt, các widget tùy chỉnh, trình tạo mã ngắn chuyên dụng, Trình soạn thảo trực quan, Revolution Slider, Swiper Slider, bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh, trình soạn thảo PO và tích hợp rõ ràng – WooC Commerce.

5: BookStore

Chủ đề BookStore cho WordPress đến từ Acmee được cung cấp bởi Bootstrap Framework nổi tiếng và do đó cung cấp nhiều tính năng bổ sung và hữu ích cùng với các tùy chọn để giúp bạn bắt đầu cửa hàng sách trực tuyến của mình.

Một trong những điểm bán hàng của chủ đề liên quan đến năm bố cục trang chủ độc đáo của nó, tất cả đều thể hiện phong cách thiết kế tối giản, sạch sẽ và hiện đại. Bạn cũng có được một số nội dung demo có thể dễ dàng nhập thông qua trình nhập bản demo một lần nhấp.

Kết Luận: Trên là 5 chủ đề mình thấy khá đẹp và ổn đinh cho 1 cửa hàng sách, nếu có chủ đề tốt hơn bạn có thể gửi cho mình ở comment để mình cập nhập. cảm ơn mọi người!

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Hãy bình luận chém gió đi nào. HAHA Thank!

2 Comments

 1. Bài viết rất hữu ích hi vong ad viết thêm nhiều bài nữa xin cảm ơn!

  No votes yet.
  Please wait...
  1. Cảm ơn bạn, mình sẽ cố gắng viết thêm nhiều bài nữa

   No votes yet.
   Please wait...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *